Lộ diện 2 đội bóng đại diện miền Trung tham dự VCK SV5 2024

Bóng đá sinh viên miền Trung luôn là một trong những khu vực sôi động của bóng đá sinh viên Việt Nam. Trong đó, không thể không nhắc đến hai đội bóng lớn, là tâm điểm của sự quan tâm và mong chờ từ cộng đồng bóng đá sinh viên: Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng và Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.

Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng (ĐHKTĐN) luôn là cái tên gắn liền với bóng đá sinh viên miền Trung. Với sự đầu tư bài bản và nỗ lực không ngừng, ĐHKTĐN đã nhiều lần chứng tỏ đẳng cấp của mình qua các giải đấu. Và mùa giải SV5 2024 không phải là ngoại lệ khi họ tiếp tục làm nên kỳ tích, bảo vệ thành công ngôi vương của mình. Trong hành trình đến chức vô địch, ĐHKTĐN đã phải đối mặt với những thử thách từ các đối thủ lớn như Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông Việt - Hàn, và Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Nhưng với tinh thần quyết tâm và sự kỹ năng vượt trội, ĐHKTĐN đã vượt qua tất cả để giành lấy chiến thắng cuối cùng.

( ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng nhà vô địch SV5 2024 Miền Trung )

Tuy nhiên, một bất ngờ đã xuất hiện trong mùa giải này, đó chính là sự nổi bật của Đại học Bách Khoa Đà Nẵng (ĐHBKĐN). Lần đầu tiên tham dự giải SV5, nhưng ĐHBKĐN đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với tất cả mọi người. Họ đã thể hiện sự tiến bộ không ngừng, và càng đến gần vòng chung kết, họ càng chơi hay và gây ra nhiều khó khăn cho ĐHKTĐN trong trận chung kết nghẹt thở. Đây là một dấu hiệu đáng chú ý cho thấy sự phát triển bền vững của bóng đá sinh viên Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung.

( ĐH Bách Khoa Đà Nẵng Á quân SV5 2024 Miền Trung )

Hai đội bóng này, sau khi hoàn thành mục tiêu ở vòng khu vực với một mùa giải mạnh mẽ và đầy cạnh tranh, đã chứng minh được tầm quan trọng của mình không chỉ đối với miền Trung mà còn cả trong cả nước. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự quyết tâm cao độ của cả hai đội hứa hẹn sẽ làm nên một cuộc đối đầu hấp dẫn trong vòng chung kết toàn quốc sắp tới tại Hà Nội. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng và Đại học Bách Khoa Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký cho những ai nghĩ đến chức vô địch của VCK SV5 2024.

Bảng xếp hạng

Top ghi bàn

TÀI TRỢ CHÍNH

TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN Công ty cổ phần đầu tư Thể Thao Việt ( Vietsports )
LIÊN LẠC 0978679726
ĐỊA CHỈ Số 6, Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội